Blog Layout

Baileys franskt eggjabrauð

Uppskrift: 


100ml Baileys Original Irish Cream 

2 egg 

30ml mjólk 

4 brauðsneiðar 

40 g smjör 

Þeyttur rjómi, hindber, bláber, súkkulaðisósa, síróp og / eða flórsykur til að skreyta. 


Aðferð:

Þeytið eggin, mjólkina og Baileys saman. Hellið yfir brauðsneiðarnar á disk, látið liggja í bleyti í nokkrar mínútur. Bræðið smjörið á stórri pönnu við meðalhita. Steikið síðan brauðsneiðarnar í um það bil 2 mínútur eða þar til þær hafa gulnað á hvorri hlið. Raðið brauðinu á diska. Skreytið með þeyttum rjóma, handfylli af hindberjum og bláberjum, súkkulaðisósu, gylltu sýrópi og stráið yfir flórsykri. 


08 Jan, 2024
Extra góður expressó
08 Jan, 2024
Þessi uppskrift er mjög einföld og ekki skemmir fyrir hvað hún er bragðgóð!
Eftir Sóley Kristjánsdóttir 27 Jun, 2023
Uppskrift: 2 x ræmur af greipberki 10ml sykursýróp 20ml nýkreistur greipsafi 30ml Tanqueray No.TEN 50ml þurrt freyðivín greipbörkur Aðferð: Setjið ræmur af greipberki og sykursýróp í blöndunarglas og merjið saman. Bætið við No.TEN, ferskum greipsafa og fyllið upp með klökum. Hrærið þar til kælt. Hellið í kokteilblas og fyllið upp með ísköldu freyðivíni. Skreytið með greipberki.
Eftir Sóley Kristjánsdóttir 08 Jun, 2023
Uppskrift: 40ml Johnnie Walker Black Label 60ml ananasdjús 10ml safi af nýkreistri límónu 30ml Coco Lopez eða kókossýróp Klípa af salti Skreytt með ananas eða límónu Aðferð: Öll hráefni sett í hristara fylltum með klökum og hrist duglega. Síað í hátt glas fylltu með klökum. Fleyta ofan á smá Black Label (valfrjálst).
Eftir Sóley Kristjánsdóttir 08 Jun, 2023
Uppskrift:
27 Apr, 2023
Uppskrift:
27 Apr, 2023
Uppskrift:
Ástaraldin Martini
Eftir Sahara Web 23 Aug, 2022
Mælið vökva í hristara fylltan með klökum. Hristið vel og hellið í gegnum sigti í fallegt glas. Skreytið með sneið af ástaraldin.
Bee´s Knees
Eftir Sahara Web 24 May, 2022
Mælið vökva í hristara fylltan með klökum. Hristið vel og hellið í gegnum sigti í fallegt glas með smá klaka. Skreytið með sítrónuberki.
Show More
Share by: