Bulleit Frontier Whiskey

Eftir Sahara Web 22 Feb, 2021
Uppskrift: 45ml Bulleit Bourbon 30ml ferskur sítrónusafi 30ml sykursýróp 1x eggjahvíta eða 1,5x teskeið *aquafaba (vegan) skvetta Angostura bitter sítrónubörkur Aðferð: Setjið bourbonið, sítrónusafann, sykurinn og eggjahvítuna í hristara og hristið vel án klaka (þetta kallast dry-shake eða þurrhristing) Opnið hristarann, fyllið af klaka og hristið aftur vel. Síið klakana frá, hellið yfir í lágt glas fullt af klökum og munið að notast við fínt sigti. Skreytið með sítrónuberki og skvettu af angostura bitter. *Aquafaba er safinn af kjúklingabaunum sem freyðir og gefur áferð líkt og eggjahvíta.
Eftir Sahara Web 12 Feb, 2021
BLT: Bulleit - Lemon - Tonic Uppskrift: 45 ml Bulleit Bourbon Thomas Henry tonic Sítróna Aðferð: Fyllið lágt glas eða krukku með klökum. Mælið Bulleit Bourbon og hellið yfir klakana. Takið sítrónubát og kreistið safann yfir klakana. Fyllið upp með hágæða tónik og skreytið með sítrónusneið.
Eftir Sahara Web 30 Oct, 2020
Uppskrift: 60 ml Bulleit Bourbon 4 barskeiðar sykursýróp 2 skvettur Angostura Bitters Appelsínubörkur Kristall Aðferð: Setjið klaka í hálft glasið. Bætið við Bulleit bourbon, sykur sýrópi og Angostura Bitters í glasið. Kreistið appelsínubörkinn yfir og hrærið. Fyllið að lokum glasið af klaka og skreytið með ferskum appelsínuberki. Kristallinn er svo borinn fram til hliðar.
Share by: