Blog Layout

Baileys kökuhristingur

Uppskrift:

150g afgangur af brenndri köku 

6 ísskeiðar súkkulaðiís (eða ís að eigin vali) 

100ml Baileys Original Irish Cream 

150ml mjólk 

2 tsk. espressó duft 

75ml rjómi – til að þeyta 


A
ðferð: 

Skerið kökuna í búta og hellið henni í blandara – skiljið smá eftir til skrauts. Bætið við ísnum, Baileys Original Irish Cream, espressódufti og mjólkinni í blandarann - blandið vel saman. 


Hellið í stór glös og myljið yfir kökuna sem eftir er, til að bera fram. 

Skreytið með þeyttum rjóma og espresso dufti. Best borið fram með vinum! 


08 Jan, 2024
Extra góður expressó
08 Jan, 2024
Þessi uppskrift er mjög einföld og ekki skemmir fyrir hvað hún er bragðgóð!
Eftir Sóley Kristjánsdóttir 27 Jun, 2023
Uppskrift: 2 x ræmur af greipberki 10ml sykursýróp 20ml nýkreistur greipsafi 30ml Tanqueray No.TEN 50ml þurrt freyðivín greipbörkur Aðferð: Setjið ræmur af greipberki og sykursýróp í blöndunarglas og merjið saman. Bætið við No.TEN, ferskum greipsafa og fyllið upp með klökum. Hrærið þar til kælt. Hellið í kokteilblas og fyllið upp með ísköldu freyðivíni. Skreytið með greipberki.
Eftir Sóley Kristjánsdóttir 08 Jun, 2023
Uppskrift: 40ml Johnnie Walker Black Label 60ml ananasdjús 10ml safi af nýkreistri límónu 30ml Coco Lopez eða kókossýróp Klípa af salti Skreytt með ananas eða límónu Aðferð: Öll hráefni sett í hristara fylltum með klökum og hrist duglega. Síað í hátt glas fylltu með klökum. Fleyta ofan á smá Black Label (valfrjálst).
Eftir Sóley Kristjánsdóttir 08 Jun, 2023
Uppskrift:
27 Apr, 2023
Uppskrift:
27 Apr, 2023
Uppskrift:
Ástaraldin Martini
Eftir Sahara Web 23 Aug, 2022
Mælið vökva í hristara fylltan með klökum. Hristið vel og hellið í gegnum sigti í fallegt glas. Skreytið með sneið af ástaraldin.
Bee´s Knees
Eftir Sahara Web 24 May, 2022
Mælið vökva í hristara fylltan með klökum. Hristið vel og hellið í gegnum sigti í fallegt glas með smá klaka. Skreytið með sítrónuberki.
Show More
Share by: