Blog Layout

Baileys kaffi með þeyttri mjólk


Uppskrift: 

Þessi er til þess að gera kaffibollan aðeins betri


Innihald: 

Expressó

Flóuð mjólk

Baileys Delicously Light


Aðferð: 

Skrefin eru í raun í sömu röð og innihaldið birtist hér fyrir ofan

Hella upp á einn expressó, flóa mjólk og bæta svo við Baileys Delicously Light við eftir smekk.

08 Jan, 2024
Þessi uppskrift er mjög einföld og ekki skemmir fyrir hvað hún er bragðgóð!
Eftir Sóley Kristjánsdóttir 27 Jun, 2023
Uppskrift: 2 x ræmur af greipberki 10ml sykursýróp 20ml nýkreistur greipsafi 30ml Tanqueray No.TEN 50ml þurrt freyðivín greipbörkur Aðferð: Setjið ræmur af greipberki og sykursýróp í blöndunarglas og merjið saman. Bætið við No.TEN, ferskum greipsafa og fyllið upp með klökum. Hrærið þar til kælt. Hellið í kokteilblas og fyllið upp með ísköldu freyðivíni. Skreytið með greipberki.
Eftir Sóley Kristjánsdóttir 08 Jun, 2023
Uppskrift: 40ml Johnnie Walker Black Label 60ml ananasdjús 10ml safi af nýkreistri límónu 30ml Coco Lopez eða kókossýróp Klípa af salti Skreytt með ananas eða límónu Aðferð: Öll hráefni sett í hristara fylltum með klökum og hrist duglega. Síað í hátt glas fylltu með klökum. Fleyta ofan á smá Black Label (valfrjálst).
Eftir Sóley Kristjánsdóttir 08 Jun, 2023
Uppskrift:
27 Apr, 2023
Uppskrift:
27 Apr, 2023
Uppskrift:
Ástaraldin Martini
Eftir Sahara Web 23 Aug, 2022
Mælið vökva í hristara fylltan með klökum. Hristið vel og hellið í gegnum sigti í fallegt glas. Skreytið með sneið af ástaraldin.
Bee´s Knees
Eftir Sahara Web 24 May, 2022
Mælið vökva í hristara fylltan með klökum. Hristið vel og hellið í gegnum sigti í fallegt glas með smá klaka. Skreytið með sítrónuberki.
Ketel One Beetroot Mary
Eftir Sahara Web 24 May, 2022
Uppskrift: 35ml Ketel One Vodka 100ml rauðrófusafi 20ml sítrónusafi Smá af sjávarsalti, pipar og chilli Lítil teskeið af piparrót Ferskar rauðrófur Pikklaðar mini gúrkur Aðferð: Bætið öllum hráefnum í glas og hrærið vel saman, bætið við klökum og skreytið með ferskum rauðrófum og pikkluðum gúrkum. Njóta! 
Show More
Share by: